Tư vấn lựa chọn bàn chải đánh răng cho khách sạn


Bàn chải đánh răng khách sạn là đồ tiêu hao được sử dụng thường xuyên trong khách sạn. Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn chiếc bàn chải tốt và phù hợp cho khách sạn của mình.


Ngày này, khi những khách sạn đua nhau mọc lên tại các khu du lịch và thành phố lớn thì công nghệ sản xuất đồ dùng thiết bị khách sạn đặc biệt là bàn chải và kem đánh răng ngày càng đa dạng hơn.

Trên thị trường hiện nay thì các loại bàn chải dùng cho khách sạn rất đa dang với nhiều mức giá khác nhau. Thường thì khi chọn lựa hoặc mua bàn chải đánh răng thì chúng ta sẽ chủ yếu quan tâm tới lông bàn chải có mềm hay không, cán cầm có thích hay không và giá có rẻ hay không. Ít có dịp được nghe tư vấn và tìm hiểu và các loại bàn chải đánh răng. Vậy thì hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại bàn chải đánh răng dùng cho khách sạn nhé!

 KÍCH THƯỚC BÀN CHẢI:
Kích thước đầu bàn chải đánh răng khách sạn là điều mà ít ai để ý đến. Kích thước đầu bàn chải nhỏ sẽ giúp bàn chải đánh răng di chuyển tốt hơn trong khoang miệng, làm sạch sâu tiếp cận được mọi ngóc ngách trong khoang miệng. Khi lựa chọn bàn chải các bạn nên chọn những bàn chải có đầu bàn chải thon gọn phù hợp với khách hàng của mình.

SỢI LÔNG BÀN CHẢI:
Sợi lông bàn chải cũng hết sức quan trọng bởi nếu chọn không đúng loại lông bàn chải tốt sẽ khiến người sử dụng dễ bị tổn thương các mô mềm gây chảy máu chân răng trong khoang miệng. Lông bàn chải tốt thường có dộ cững vừa phải. Sợi lông nên chọn loại đầu thuôn nhọn giúp loại bỏ mảng bám, xâm nhập sâu vào giữa răng lợi giúp vệ sinh răng sạch hơn.

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC:
Ngoài ra cán bàn chải và các chi tiết khác cũng không kém phần quan trọng. Nên chọn loại có cán bàn chải thon gọn, có thiết kế cán cầm thoải mái không gây trơn trượt. Phần tay cầm phải có thiết kế thuận tiện cho việc cầm nắm. Chỗ đặt ngón tay cái, ngón tay út và áp út phải thoải mái và chắc chắn. Ở những điểm này, bàn chải nên tạo những điểm lõm có vạch kẻ bên trong chống trơn trượt.