Tầm quan trọng của bộ amenities trong kinh doanh khách sạn


Kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn chắc chắn bạn luôn cần đến cho khách sạn mình bộ amenities khách sạn. Bộ amenities khách sạn là bộ sản phẩm có giá trị nhỏ hơn các vật dụng khác và là sản phẩm tiêu hao, tức là khi khách hàng đã dùng và ra khỏi phòng là phải thay mới để phục vụ khách hàng khác.


Chính vì lý do đó mà bộ amenities khách sạn thường ít được quan tâm, hay chú ý nhiều hơn là các dòng sản phẩm khác như thùng rác, đồ vải, đô đại sảnh,... Thế nhưng, bộ amenities khách sạn lại vô cùng thiết yếu trong khách sạn của bạn. Khách hàng sẽ trực tiếp sử dụng và họ sẽ rất chú ý để đánh giá về chất lượng dịch vụ tại khách sạn nếu như những chi tiết nhỏ như vậy mà họ lại không được thỏa mãn.

Thường thì những thiết bị khách sạn (bộ amenities khách sạn) là những món đồ cần phải thay thế nhiều nhất. Do vậy, khi bạn đặt hàng bạn cũng cần phải chú trọng về cả số lượng. Vì vậy, hãy thể hiện đẳng cấp cũng như chất lượng dịch vụ hoàn hảo tại khách sạn của bạn với bộ amenities khách sạn chất lượng nhất.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở cung cấp bộ thiết bị này cho các khách sạn với mẫu mã, chất lượng phong phú. Hãy tìm kiếm và lựa chọn những đơn vị cung cấp bộ amenities khách sạn uy tín và có thương hiệu.

 Với 15 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp thiết bị khách sạn cho những đối tác là những khách sạn có tên tuổi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những sản phẩm, thiết bị khách sạn với phong cách sang trọng, thiết kế độc đáo cùng chất lượng tốt nhất, không gây hại cho người sử dụng.

Từng sản phẩm sẽ được đặt trong khay đựng đồ amenities. Bọc bên ngoài mỗi sản phẩm thông thường sẽ có chất liệu là túi nilon hoặc hộp giấy in logo ép nhũ. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in logo của khách sạn lên bao bì, vỏ hộp của bộ amenities theo yêu cầu của quý khách để tạo dấu ấn thương hiệu cho khách sạn. Đồng thời như vậy sẽ mang tính chất chuyên nghiệp hơn và khách hàng sẽ dễ nhớ đến thương hiệu khách sạn qua từng sản phẩm, chi tiết nhỏ nhất.

Không chỉ cam kết về chất lượng, kiểu dáng của bộ amenities khác sạn mà chúng tôi còn cung cấp sản phẩm với một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí cho khách hàng tại Hà Nội và có nhiều ưu đãi cho các khách hàng ở các tỉnh thành xa. Hãy thể hiện đẳng cấp, dịch vụ hoàn hảo tại khách sạn của bạn so với các đối thủ cạnh tranh ngay bây giờ với bộ amenities chất lượng, sang trọng và độc đáo của công ty chúng tôi.